Friday 21st June 2024

Bóng đá giả tưởng Những thất vọng của năm 2009

February 12, 2022 by Foreman
No Comments

Bạn không ghét nó khi bạn thảo một cầu thủ trong vòng đầu tiên của dự thảo bóng đá tưởng tượng của bạn, chỉ để thấy rằng tuần này qua tuần khác anh ta chỉ đơn giản là không đưa ra những con số bạn mong đợi? Tôi biết rằng tôi làm, và điều đó rất bực bội. Trên thực tế, nó có vẻ như chỉ xảy ra với một trong các đội của tôi mỗi mùa và thành thật mà nói, tôi phát ngán vì điều đó!

Tôi ước có một cách để nhìn thấy những điều này đang đến, nhưng đôi khi không có. Dù sao, đây là danh sách ba điểm đáng thất vọng của bóng đá tưởng tượng trong 5 arsenal vs west ham  tuần đầu tiên của mùa giải bóng đá. Mặc dù không quá muộn để bất kỳ kẻ nào trong số này xoay chuyển tình thế, nhưng mọi thứ đang trở nên căng thẳng vì họ sắp hết thời gian!

1. Brian Westbrook. Khi còn khỏe mạnh, anh chàng này thường là một người thuộc top 5 người đẹp tưởng tượng. Giữa khả năng chạy và tiếp nhận, anh ấy rất giỏi trong việc tìm ra vùng cuối. Không quá nhiều vào năm 2009. Chấn thương và LeSean McCoy đều đã làm giảm giá trị của anh ấy cho đến nay.

2. Steven Jackson. Ai có thể nghĩ rằng Jackson sẽ vắng mặt trong suốt mùa giải này? Trong khi số sân của anh ấy là đáng nể, anh ấy chỉ đơn giản là một đội tồi tệ không thể ghi bàn chạm bóng.

3. Greg Jennings. Donald Driver ngày càng già và Greg Jennings ngày càng đẹp hơn. Đây là câu thần chú vào năm 2008, và nó đã được chứng minh là đúng. Jennings là người thu âm rộng nhất trong cả mùa giải, chỉ có điều năm nay Driver đang bằng cách nào đó vượt trội hơn Jennings. Thật buồn cười làm sao điều đó lại xảy ra!