Thursday 20th June 2024

Nhà tiên đoán Paul the Psychic Octopus nghỉ hưu

February 4, 2022 by Foreman
No Comments

Không cần giới thiệu Paul Bạch tuộc tâm linh đã nổi đình nổi đám khi đưa ra dự đoán ở giải Soccer world cup 2010. Hiện tượng Paul có tỷ lệ 100% khiến không chỉ người yêu bóng đá mà cả thế giới phải sững sờ. Nhà tiên tri người Đức sinh ra ở Oberhausen này đã đưa ra dự đoán cho các trận đấu của Đức và cả trận chung kết lượt đi. Tất cả những gì chứng minh Paul Octopus chính xác đã trở thành một nhà ngoại cảm để tranh giành.

Thành công 100% trong một sự kiện như Giải vô địch bóng đá thế giới 2010 sẽ nâng tầm nó lên vị thế của một siêu sao. Nhưng Bạch tuộc Paul đã dự đoán các trận đấu bóng đá từ nhiều năm nay. Tại Euro Cup 2008, chú bạch tuộc ngoại cảm Paul đã đưa ra dự đoán cho 5 trận đấu mà Đức thi đấu. Ở đây Paul chính xác 83,3%, 5 trong số 6 dự đoán nghiêng về phía người Đức.

Loài nhuyễn thể được ban tặng sức mạnh tâm linh này sẽ làm gì khi nó đã nghỉ hưu? Nó sẽ quay lại công việc cũ – giải trí cho lũ trẻ. Chủ nhân của Psychic Octopus logo manchester city dream league soccer  Paul nói, “Anh ta sẽ không đưa ra bất kỳ dự đoán thần kỳ nào nữa – trong bóng đá, hoặc chính trị, lối sống hay kinh tế.” Anh ấy có thể đã nghĩ, giống như nhiều người nổi tiếng khác – nghỉ hưu khi bạn là một cynosure.

Câu chuyện về chú bạch tuộc tâm linh Paul sẽ không còn gây chú ý sau cơn sốt World Cup. Nhưng nó để lại một câu hỏi rất quan trọng. Động vật có sức mạnh tâm linh không? Khái niệm này không phải là mới. Bạn có thể đã nghe nói về tiếng mèo kêu hoặc tiếng chó tru và thậm chí những con quạ bay gần hoặc phía trên ngôi nhà dự báo cái chết. Nhưng không có một ví dụ nào được giấu giếm về một người đọc tâm linh động vật. Các lý thuyết về nhà tâm linh học cho rằng mỗi linh hồn có khả năng ngoại cảm, hoặc bất kỳ ai cũng có thể là nhà ngoại cảm.

Tôi có phải là nhà ngoại cảm không? Tự hỏi bản thân, ‘Tôi có sở hữu sức mạnh tâm linh không?’ Bạn phải hiểu rằng mọi người không có khoa này với cường độ như nhau. Tuy nhiên, bạn chắc chắn có thể phát triển sức mạnh tâm linh nếu bạn muốn, miễn là bạn nỗ lực và cống hiến cần thiết. Dẫm trên con đường bên phải một cách thoải mái, bỏ qua không biết trước hoặc vô tình và ‘presto!’ bạn biến đổi để trở thành một nhà ngoại cảm.